Trong nền kinh tế thị trường phát triển như hiện nay. Nhiều công ty/doanh nghiệp có nhu cầu cần được hỗ trợ nhiều trong các vấn đề giải quyết vấn đề ở nhiều lĩnh vực. Dưới đây chúng tôi xem xét 6 công ty luật tốt nhất, dựa trên đội ngủ luật sư giỏi và kết quả hoạt động dày kinh nghiệm và có nhiều uy tín nhất trên thị trường pháp lý hiện nay.

Sự khác biệt giữa Công ty Luật và Văn phòng Luật sư

Việc phân biệt công luật và văn phòng luật sư có thể dựa trên các tiêu chí sau:

Loại hình kinh doanh:

 • Công ty luật có thể được thành lập dưới hai loại hình doanh nghiệp: Công ty luật danh dự và công ty luật trách nhiệm hữu hạn.
 • Văn phòng luật sư được tổ chức và thành lập theo hình thức doanh nghiệp tư nhân.

Lý do đại diện:

 • Đối với công ty luật, người đại diện theo pháp luật có thể là Giám đốc công ty hoặc các thành viên trong công ty thuận lợi.
 • Văn phòng luật sư có phòng văn trưởng là luật pháp đại diện.

Cách đặt tên:

 • Công ty luật phải có cụm từ “công ty luật hợp danh” hoặc “công ty luật sư trách nhiệm” trong tên của mình.
 • Tên văn phòng luật sư phải có cụm từ “Văn phòng luật sư”.

Nhiệm vụ và nghĩa vụ:

 • Các thành viên thành lập văn phòng luật sư phải chịu trách nhiệm vô hạn trước văn phòng luật sư.
 • Đối với các công ty luật, trách nhiệm của thành viên tùy thuộc vào loại hình kinh doanh, có thể là vô hạn hoặc hữu hạn.

Tổng hợp 6 Công ty luật đáng tin cậy hàng đầu hiện nay

Công ty luật Dương Khôi Minh

Công ty luật Dương Khôi Minh là một trong những công ty luật đầu tiên tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý. Công ty luật Dương Khôi Minh được thành lập với mục tiêu cung cấp các giải pháp pháp lý toàn diện cho khách hàng. Các luật sư tại công ty luôn cam kết chắc chắn và hiểu rõ cơ chế kinh doanh của khách hàng để tư vấn cách hiệu quả nhất. Đội ngũ luật sư của Công ty luật Dương Khôi Minh được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp.

Công ty luật Dương Khôi Minh cung cấp nhiều dịch vụ pháp lý, bao gồm tư vấn pháp lý, đại diện tại tòa án, giải quyết tranh chấp, chuẩn bị hợp lý,…. Khách hàng của công ty có thể tin tưởng vào chuyên nghiệp, uy tín và cam kết bảo vệ quyền lợi và hữu ích của mình.

Top 10 văn phòng luật, công ty luật uy tín ở TP.HCM | JES.EDU.VN

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 7 – 9 Yên Duyên, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
 • Đường dây nóng: 0904.680.383 – 0906.238.583
 • Website: https://luatduongkhoiminh.com/

Công ty luật Apra

Công ty Luật Apra là một công ty luật tại Việt Nam có uy tín vững chắc trong lĩnh vực pháp lý. Luật Apra chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý đa dạng, bao gồm tư vấn pháp lý, đại diện tại tòa án, giải quyết tranh chấp chấp nhận và soạn thảo hợp đồng. Họ đặc biệt có thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư, có hiểu biết sâu sắc về môi trường kinh doanh tại Việt Nam.

Công ty Luật Apra có đội ngũ sư tài năng, được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong công việc giúp khách hàng giải quyết các vấn đề giải pháp phức tạp. Họ đã hỗ trợ nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn tại thị trường Việt Nam.

 • Địa chỉ: Tầng 2, số 44 Tràng Tiền, P. Tràng Tiền, Q. Hoàn Kiếm, T. Hà Nội.
 • Đường dây nóng: 0948 49 58 85
 • Trang web: https://apra.vn/

VILAF – Công ty Luật Quốc tế Hồng Đức Việt Nam

Công ty Luật Quốc tế Việt Nam VILAF – Hồng Đức đã nhận được hỗ trợ tài chính chính từ Ngân hàng Thế giới kể từ khi thành lập. Theo thời gian, công ty này đã phục vụ thành công nhiều khách hàng uy tín như Ford, Shell, SCB, Mizuho, ​​​​​​​Citibank, SMBC, …. VILAF Hồng Đức còn tham gia nhiều giao dịch quan trọng như dự án Eximbank Việt Nam, BOT Phú Mỹ và nhiều dự án khác. Lĩnh vực thế mạnh của công ty bao gồm các lễ cúng, bất động sản, xuất khẩu, mua bán và sáp nhập và cung cấp nhiều dịch vụ pháp lý khác.

Luật sư giỏi tại Hà Nội – Công ty luật Việt Phú

Công ty Luật LMP

LMP Lawyers là đơn vị luật uy tín, chuyên sâu về lĩnh vực luật doanh nghiệp, nổi bật trong lĩnh vực Mua bán và Sáp nhập (M&A), Đầu tư nước ngoài, Thương mại quốc tế, Xây dựng, Công nghiệp doanh nghiệp, Tài chính ngân hàng, quyết định tranh chấp kinh doanh và nhiều lĩnh vực khác .

Công ty này được thành lập và lãnh đạo bởi Luật sư Lê Minh Phiêu, Tiến sĩ từng đại diện cho Việt Nam tại Thế vận hội Quốc tế năm 2008 và tư vấn cho Chính phủ Việt Nam về các vấn đề liên quan đến luật pháp quốc gia gia tế. và chiến lược ngoại giao liên quan đến Biển Đông, Hoàng Sa, Trường Sa. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, LMP Lawyers đã được công nhận là đơn vị luật nổi tiếng trong lĩnh vực luật doanh nghiệp và đã thành công trong nhiều giao dịch quan trọng cũng như giải quyết nhiều công việc phức tạp.

Công ty TNHH Luật Apolat

Công ty Luật Apolat Legal được thành lập vào năm 2014 và tự hào là đơn vị luật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho nhiều dự án của khách hàng tại Việt Nam.

Với đội ngũ luật sư tài năng và nhiệt huyết, Apolat Legal đã tích lũy được kho báu kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế quý giá trong công việc tư vấn và hỗ trợ nhiều khách hàng đa dạng trong hoạt động và hoạt động của họ tại Việt Nam .

Công ty Luật Minh Gia

Công ty Luật Minh Gia được xếp hạng trong số các công ty luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam và có uy tín mạnh mẽ trong cộng đồng luật. Là thành viên của Đoàn Luật sư Hà Nội và luôn hoạt động theo nguyên tắc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, Chống thủ béo Dầy theo các quy định của pháp luật.

Trong suốt những năm hoạt động, Minh Gia không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn được các đối tác, khách hàng đánh giá cao về năng lực chuyên môn và tự hào về quan điểm rõ ràng cũng như trình độ chuyên môn trong hoạt động tư vấn pháp luật của mình.

Luật sư là gì? Nguyên tắc hành nghề và quy trình trở thành Luật sư | SBLAW

Bài viết trên chúng tôi cập nhật cho bạn đọc top 6 công ty luật lớn và nổi tiếng uy tín nhất hiện nay dựa trên khảo sát khách hàng từ những người sử dụng dịch vụ. Hi vọng bài viết mang lại tiện ích bổ sung thông tin giúp bạn tìm được đối tác uy tín nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *