Đội hình Liverpool Fo4 tiêu biểu hiện nay bao gồm những cái tên nào, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết kiến thức thể thao dưới đây.

GK: Alisson TB

alissoncleansheet - YouTube

Mùa TB này sẽ là mùa cắt lương cho vị trí GK dẫn đầu. Và thủ môn Alisson TB cũng có mức lương lên tới 11 với chỉ số báo cáo là 82. Điều đó thực sự hợp lý so với mức lương bạn nhận được.

LB-RB: A. Robertson 20 – T. Arnold 20

Theo như thông tin từ nguồn keonhacai thì hai cầu thủ ở vị trí hậu vệ cánh này vẫn là hai cầu thủ xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại. Cũng ở game Fo4, Season 20 vẫn có chỉ số cao nhất ở vị trí tương tự. Bộ đôi này cũng rất nổi tiếng với những pha tạt bóng cực kỳ chính xác, hoàn toàn thích ứng với meta. Với mức lương hiện tại là 9 cho cả hai thì đây là sự lựa chọn hợp lý nhất

LCB-RCB: V. Van Dijk 21TY- J. Carragher LA

Cái tên Van Dijk trong game Fo4 không phải bàn tới vì đây là một cái tên quá hoàn hảo. Mùa giải 21TY này đã được chỉnh sửa với một lượng lớn người đam mê thể hình cũng như mùa bóng đá hay nhất. Về phía Carragher LA, huyền thoại của đội Liverpool có sự chắc chắn rất tốt, bóng khỏe ở chân (điểm tiêu cực là hơi thiếu tốc độ). Nhưng đây sẽ là cặp CB tối ưu nhất cho đội bóng Liverpool.

LDM-RDM: Fabinho UP- S. Gerrard LH

Fabinho cũng là cái tên đã khá quen thuộc với người chơi game Fo4 này, nhìn chung chơi khá ổn ở vị trí CDM. Về chiếc băng đội trưởng, Gerrard chính là huyền thoại được người hâm mộ Liverpool yêu quý nhất hiện nay. Cái tên này thực sự là một cầu thủ rất hoàn thiện, đặc biệt với khả năng sút xa cực mạnh và độ chính xác cao đã tạo nên nhiều sản phẩm tuyệt vời. Cặp đôi này khi chơi ở vị trí CDM bị loại khỏi bàn.

CAM: R. Firmino

Roberto Firmino - Hình ảnh của cầu thủ Roberto Firmino

Giống với tên của mùa UP. Cầu thủ Firmino luôn đóng vai trò kín đáo trong thành công của CLB Liverpool thời gian gần đây. Trong game Fo4 cũng vậy, chơi CAM là vị trí tốt nhất của tuyển thủ này khi đội kop không có quá nhiều sự lựa chọn ở vị trí CAM.

LW-RW: S. Mane 20TY – M. Salah 20TS

Nhìn vào bộ đôi chạy cánh này, điều đầu tiên hiện lên trong đầu là tốc độ, sức bền, ZD tốt. Đối với Mane, mùa 20TY là mùa khác biệt và hoàn hảo nhất so với các mùa khác (cao hơn về sức mạnh và sự cân bằng). Lý do tôi chọn Salah mùa này dù không phải là mùa giải tốt nhất nhưng đặc biệt là việc có được vị trí thuận lợi 4 chân giúp Salah linh hoạt hơn trong những pha dứt điểm (bằng chân phải tốt hơn các mùa giải khác).

ST: F. Torres NTG

Fernando Torres NTG Idol " Quốc Dân " Trong FO4 Với Những Bước Chạy Đầu Tiên: Nhanh, Chạy Chỗ Đỉnh - YouTube

Theo như thông tin tổng  hợp từ kèo nhà cái thì việc lựa chọn vị trí này không khó. Thần tượng quốc gia Torres, cầu thủ không ham chơi, không antifan, cầu thủ gương mẫu,… Sở hữu gương mặt điển trai, tốc độ xé lưới và khả năng chọn vị trí top trong game thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. . Đội Liverpool (trang bị Gerrard và Torres trong màu áo mini). Sức lực hơi yếu, có thể chọn vị trí để yểm trợ. Nhược điểm là trận không chiến diễn ra hơi chậm.

Trên đây là tất cả những gợi ý cùng với những chia sẻ về Đội hình Liverpool Fo4 tiêu biểu, hy vọng có thể giúp các bạn xây dựng đội hình một cách hợp lý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *