Enner Valencia là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Fenerbahçe và đội tuyển quốc gia Ecuador. Anh ấy nổi tiếng với khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Bongdalu fun tìm hiểu thêm về tiểu sử Enner Valencia cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này nhé!

Tiểu sử Enner Valencia

Enner Valencia sinh ra ở đâu?

Enner Valencia tên đầy đủ là Enner Valencia. Enner là biệt danh của anh ấy. Anh thuộc một gia đình sang trọng. Nơi sinh của Enner Valencia là Esmeraldas, Ecuador. Nơi cư trú hiện tại của anh ấy là Esmeraldas, Ecuador và anh ấy là công dân Ecuador. Enner Valencia theo sau Christian. Người chơi này có trình độ học vấn Sẽ được cập nhật sớm. Để tìm thêm thông tin, hãy xem phần bên dưới.

Tên Enner Valencia
Tên nick Enner
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Esmeraldas, Ecuador
Quê hương Esmeraldas, Ecuador

Enner Valencia bao nhiêu tuổi?

Enner Valencia bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về ngày sinh khác nhau trong bảng dưới đây. Một số nguồn tin cho rằng Enner Valencia sinh ngày 4/11/1989. Anh năm nay 35 tuổi.

Sinh nhật Ngày 4 tháng 11 năm 1989
Tuổi 35
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Bò Cạp

Chiều cao, cân nặng của Enner Valencia

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Enner Valencia nặng 73 kg và cao 1,77 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Tóc anh ấy màu đen và mắt anh ấy cũng đen. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong phần bên dưới.

Chiều cao 1m77
Cân nặng 73kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Enner Valencia

Mọi người nghĩ rằng sự giàu có và sự nổi tiếng là hai yếu tố duy nhất dẫn đến việc trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, có nhiều điều hơn thế. Yêu cầu một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một siêu sao. Nhiều người nhìn vào nền tảng học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Trang này sẽ thông báo cho bạn về trình độ học vấn của Enner Valencia.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Enner Valencia

Cuộc đời chuyên nghiệp của Enner Valencia được đưa vào đây. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Danh tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Ngày 29-02-2012 trong trận gặp Honduras, Enner Valencia có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh ấy chơi ở vị trí Tiền đạo. 13 là con số được viết trên áo của Enner Valencia. Enner Valencia trước đây là cầu thủ của Tigres UANL. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang đại diện cho Fenerbahçe.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. Qatar và UAE sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Tin vui là Enner Valencia sẽ tham dự FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn hài lòng. HLV Ecuador vừa công bố đội hình dự World Cup và Enner Valencia có cơ hội khoác áo tuyển quốc gia mình.

Giá trị ròng và tiền lương của Enner Valencia

Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mức lương cao được nhiều câu lạc bộ trả. Vì vậy, mọi người đều nghĩ giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Enner Valencia, phần này dành cho bạn. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Enner Valencia có tài sản ròng từ 1 triệu đến 7 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Enner Valencia

Tình trạng hôn nhân của Enner Valencia là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người ở đây đều muốn biết mối quan hệ, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử Enner Valencia, sự nghiệp, thu nhập và các mối quan hệ của nam cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Lịch thi đấu bóng đá để không bỏ lỡ thông tin lịch thi đấu đầy đủ và mới nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *