Raul de Tomas là một cầu thủ bóng đá nổi bật hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha và Espanyol. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiểu sử Raul de Tomas được tổng hợp nguồn từ bóng đá số qua bài viết sau

Tiểu sử tóm tắt của Raul de Tomas

Mục tiêu 60 triệu của Arsenal rời đi với 7 triệu bảng | Bóng Đá

Tên ban đầu của Raul de Tomas là Raul de Tomas. Anh ấy còn được gọi là Raul như một biệt danh. Anh xuất thân từ một gia đình sang trọng. Nơi sinh của Raul de Tomas là Madrid, Tây Ban Nha. Anh là công dân Tây Ban Nha và hiện cư trú tại Madrid, Tây Ban Nha. Kitô giáo là tôn giáo được Raul de Tomas thực hành. Cầu thủ này có bằng Will Update.

Chi tiết về tuổi và ngày sinh của Raul de Tomas

Raul de Tomas bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được đưa vào phần này. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến ngày sinh trong bảng bên dưới. Ngày 17 tháng 10 năm 1994, Raul de Tomas ra đời. Raul de Tomas năm nay 28 tuổi. Nơi sinh của anh là Madrid, Tây Ban Nha.

Thông tin chiều cao và hình thể của Raul de Tomas

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Raul de Tomas nặng khoảng 72 kg và cao 1,80 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị gần đây nhất được cung cấp ở đây. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen.

Sự nghiệp của Raul de Tomas

Raul de Tomas to return to Rayo Vallecano after physical fight between agent and President - Football España

Cuộc đời nghề nghiệp của Raul de Tomas được đưa vào đây. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Anh ấy được công nhận là một cầu thủ bóng đá. Theo nguồn thông tin từ những người theo dõi keonhacaiw88.bet chia sẻ thì vào ngày 8 tháng 4 năm 2012 trước CF Pozuelo de Alarcón, Raul de Tomas có trận ra mắt cho đội tuyển quốc gia. Bây giờ anh ấy là một tiền đạo. Anh thường mặc áo số 11. Raul de Tomas trước đây từng khoác áo Real Madrid C, Real Madrid B, Real Madrid, Cordoba, Valladolid, Rayo Vallecano và Benfica khi còn là cầu thủ. Tuy nhiên, hiện anh đang chơi cho Espanyol.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Raul de Tomas sẽ chơi cho đất nước của anh ấy tại FIFA World Cup vào năm 2022. Raul de Tomas có thể chơi cho đất nước của anh ấy trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Tây Ban Nha lựa chọn, điều này vừa được công bố .

Tình trạng hôn nhân hoặc bạn gái của Raul de Tomas

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Raul de Tomas cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh. Mọi người đều tò mò về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Raul de Tomas

Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mức lương cao được nhiều câu lạc bộ trả. Vì vậy, mọi người đều nghĩ giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Raul de Tomas. Chi tiết về mức lương và quyền sở hữu gần đây nhất được hiển thị trong bảng bên dưới. Lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương dao động theo thời gian. Raul de Tomas có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD.

Raúl de Tomás, sobre su etapa en el Espanyol: "Yo perdono, pero nunca olvido"

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Raul de Tomas. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được điều đó. Nếu bạn muốn thêm tiểu sử ngôi sao yêu thích của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết qua phần bình luận. Bạn cũng có thể chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *