Gerardo Arteaga là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho Genk và đội tuyển quốc gia Mexico. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá to lớn của mình. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử Gerardo Arteaga, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Gerardo Arteaga

Gerardo Arteaga các vấn đề, Tiểu sử, Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Chiều cao 2023| Nhân vật

Gerardo Arteaga sinh ra ở đâu?

Gerardo Arteaga là tên thật của Gerardo Arteaga. Gerardo là tên khác của anh ấy. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Gerardo Arteaga lớn lên ở Zapopan, Mexico. Nơi cư trú hiện tại của anh ấy là Zapopan, Mexico và anh ấy là công dân Mexico. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Anh ấy đã hoàn thành chương trình học đại học của mình. Xem khu vực dưới đây để biết thêm thông tin.

Tên Gerard Arteaga
Tên nick Gerard
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Zapopan, Mexico
Quê hương Zapopan, Mexico

Gerardo Arteaga bao nhiêu tuổi?

Gerardo Arteaga bao nhiêu tuổi? Ở đây tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Gerardo Arteaga sinh ngày 7/9/1998. Gerardo Arteaga năm nay 26 tuổi. Zapopan, Mexico, là nơi sinh của ông.

Sinh nhật Ngày 7 tháng 9 năm 1998
Tuổi 26
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Xử nữ

Chiều cao, cân nặng của Gerardo Arteaga

Người hâm mộ và những người theo dõi không ngừng quan tâm đến ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Gerardo Arteaga nặng khoảng 65 kg và cao 1,74 m. Trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào; Chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Nó có màu nâu. tóc và mắt đen. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Chiều cao 1m74
Cân nặng 65kg
Mắt Đen
Tóc Màu nâu.

Trình độ học vấn của Gerardo Arteaga

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai thứ duy nhất cần thiết để nổi tiếng. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Cần một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người nhìn vào nền tảng học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Từ đó sẽ lấy được thông tin về quá trình tập luyện của Gerardo Arteaga.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Gerardo Arteaga

Sự nghiệp bóng đá của Gerardo Arteaga được chuyên gia soi tỷ lệ kèo nhà cái đề cập đầy đủ trong phần này. Cụ thể, vào ngày 11 tháng 9 năm 2018, trong trận gặp Hoa Kỳ, Gerardo Arteaga đã có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Bây giờ anh ấy là một hậu vệ. Anh thi đấu với áo số 5. Trong quá khứ, Gerardo Arteaga từng là cầu thủ của Santos Laguna. Tuy nhiên, bây giờ anh ấy được nhìn thấy đang mặc áo đấu của Genk.

Gerardo Arteaga các vấn đề, Tiểu sử, Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Chiều cao 2023| Nhân vật

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ gặp Gerardo Arteaga tại FIFA World Cup 2022. Gerardo Arteaga có cơ hội đại diện cho quốc gia của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên Mexico lựa chọn cho World Cup sắp được xuất bản.

Giá trị ròng và tiền lương của Gerardo Arteaga

Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mức lương cao được nhiều câu lạc bộ trả. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất đáng kể. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Gerardo Arteaga. Thông tin mới nhất về thu nhập và sự giàu có được trình bày trong bảng dưới đây. Lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương dao động theo thời gian. Gerardo Arteaga có tài sản ròng là.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Gerardo Arteaga

Gerardo Arteaga hẹn hò là ai và tình trạng hôn nhân của anh ấy là gì? Mọi người ở đây đều muốn biết mối quan hệ, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Gerardo Arteaga cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Top ghi bàn để cập nhật thông tin các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại giải La Liga đầy đủ và chính xác nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *