Maksim Paskotsi là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Estonia, chơi ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Premier League Tottenham Hotspur và Đội tuyển bóng đá quốc gia Estonia. Hãy cùng AE888 tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Maksim Paskotši qua bài viết dưới đây

Maksim Paskotši 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Maksim Paskotši

Maksim là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính là 123.000 bảng vào năm 2022. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2022 được Transfermarkt ước tính là 200.000 euro. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao.

Anh hiện kiếm được mức lương 46.800 bảng mỗi năm khi chơi cho câu lạc bộ Anh Tottenham Hotspur. Nếu đạt đến đẳng cấp cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo được những hợp đồng béo bở.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Maksim Paskotši

Maksim bắt đầu chơi bóng tại SK Everest Tallinn vào năm 2011 và rời câu lạc bộ sau 3 năm gắn bó với câu lạc bộ. Anh gia nhập câu lạc bộ Estonia Tallinna Kalev vào năm 2014 và có 4 năm gắn bó với đội trẻ của câu lạc bộ. Anh ký hợp đồng với câu lạc bộ Flora của Estonia vào năm 2018 và sau đó chơi cho đội U19 và U21 của câu lạc bộ kể từ năm 2018.

Anh có trận ra mắt cấp cao cho Flora vào tháng 6 năm 2020 trước FC Elva trong một trận đấu cúp và trận đấu kết thúc với chiến thắng 4–2. Anh gia nhập câu lạc bộ Premier League Tottenham Hotspur vào tháng 9 năm 2020 với mức phí chuyển nhượng không được tiết lộ. Cầu thủ này đã có trận ra mắt câu lạc bộ trước Paços de Ferreira trong một trận đấu tại UEFA Conference League vào ngày 29 tháng 8 năm 2021 và trận đấu kết thúc với thất bại 1–0.

Sự nghiệp quốc tế của Maksim Paskotši

AMETLIK ⟩ Eesti jalgpallikoondislane liitus Šveitsi ajaloo edukaima klubiga

Theo như thông tin của những người tìm hiểu về cách đăng ký AE888 chia sẻ thì Maksim đã đại diện cho đội U16 Estonia vào năm 2018 và ra sân trong 11 trận đấu cho đội U17 và ghi được một bàn thắng. Anh ấy đã có trận ra mắt quốc tế cho quốc gia trước Cộng hòa Séc ở vòng loại FIFA World Cup 2022 vào ngày 24 tháng 3 năm 2021. Anh ấy là một phần của đội tuyển Estonia đã vô địch Cúp Baltic 2020.

Gia đình Maksim Paskotsi

Maksim sinh ra ở Tallinn vào ngày 19 tháng 1 năm 2003. Cha mẹ anh đã gặp rất nhiều khó khăn khi đưa anh đến trình độ bóng đá chuyên nghiệp. Họ hỗ trợ anh về mặt tài chính và tinh thần. Các chi tiết khác về gia đình anh vẫn chưa được biết, thậm chí cả tên của họ.

Bạn gái của Maksim Paskotsi

Maksim Paskotši dường như hiện đang hẹn hò, thể hiện trong một số bức ảnh anh ấy chia sẻ trên mạng xã hội. Thông tin chi tiết về bạn gái của anh ấy không có sẵn.

Maksim Paskotši 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Các nhà tài trợ và ủng hộ Maksim Paskotši

Người ta chưa thấy Defender hỗ trợ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ô tô và hình xăm của Maksim Paskotši

Maksim Paskotši không được nhìn thấy đang lái ô tô trên đường phố Tallinn. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Maksim Paskotši mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn hy vọng những thông tin này có ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *