Carlos Borges là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bồ Đào Nha, chơi ở vị trí tiền vệ chạy cánh cho câu lạc bộ chuyên nghiệp Hà Lan Ajax. Anh ấy sắp bắt đầu trải nghiệm câu lạc bộ cấp cao đầu tiên của mình với Ajax sau khi ký hợp đồng với họ vào năm 2023. Với di sản Bissau-Guinean cùng với nền tảng đa dạng của mình, Carlos Borges tiếp tục thu hút người hâm mộ cũng như các chuyên gia bằng tài năng và sự quyết tâm của mình. Hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Carlos Borges trong bài viết sau nhé.

Tổng quan về Carlos Borges

Nơi sinh Sintra, Bồ Đào Nha
Tên cha NA
Tên của mẹ NA
Dấu sao cung Song Ngư
Giá trị ròng £361 K
Tuổi 19
Sinh nhật 19 tháng 3 năm 2004
Quốc tịch tiếng Bồ Đào Nha
Chức vụ cầu thủ chạy cánh
Câu lạc bộ người cao tuổi Ajax
Thành tựu 1X CẦU GHI BÀN HÀNG ĐẦU
2X U21 NHÀ VÔ ĐỊCH Premier League
2X GIẢI ĐẤU THANH NIÊN TIẾNG ANH (U18)
Bạn gái NA
Những đứa trẻ NA
Truyền thông xã hội NA

Giá trị ròng và mức lương của Carlos Borges

Tiền vệ tấn công tài năng của Manchester City FC tên là Carlos Borges đã để lại ảnh hưởng của mình đến bóng đá cả trong và ngoài sân cỏ. Anh ta kiếm được khối tài sản ròng đáng kinh ngạc là 361.140 bảng Anh với mức lương hàng tuần là 3.400 bảng Anh và thu nhập hàng năm là 176.800 bảng Anh. Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2024 và vẫn còn vài năm. Đáng chú ý, giá trị thị trường ước tính của anh ấy là 10,00 triệu euro đáng kinh ngạc, điều này phản ánh năng lực và tiềm năng to lớn của anh ấy.

Carlos Borges 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Sự nghiệp của Carlos Borges

Những người thích xem bóng đá trực tiếp hôm nay cho hay Carlos Borges ban đầu bắt đầu hành trình bóng đá của mình ở đó trước khi dừng chân một thời gian ngắn tại Sporting Portugal ở thủ đô. Tuy nhiên, con đường của anh đã đưa anh đến Học viện Manchester City nổi tiếng, nơi anh bắt đầu một chặng đường ấn tượng.

Borges đã chơi xuất sắc ở nhiều đội trẻ khi còn ở Manchester, thường xuyên ghi bàn và kiến tạo cho các đội U18 và U23. Sự phục vụ của anh ấy rất cần thiết cho chiến thắng của Manchester City trong các giải đấu quốc gia từ năm 2020 đến năm 2022. Lối chơi xuất sắc của anh ấy đã khiến anh ấy được ca ngợi và vào tháng 5 năm 2021, anh ấy được vinh danh là cầu thủ dưới 18 tuổi của Manchester City trong mùa giải.

Khi Borges ra mắt giải trẻ vào năm 2021 và ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 1-0 trước RB Leipzig, anh đã khẳng định được mình trên đấu trường châu Âu. Anh tiếp tục chói sáng vào tháng 9 năm 2022, góp công vào chiến thắng 5-1 của Manchester City trước Sevilla với một hat-trick và một pha kiến tạo.

Tác động của anh vẫn còn được cảm nhận khi anh ghi bàn và kiến tạo trong chiến thắng 3-1 trước Copenhagen một tháng sau đó. Đáng chú ý, trong mùa giải 2022–23, Borges nổi bật khi ghi 25 bàn và cung cấp 13 pha kiến tạo cho U21 Manchester City trên nhiều giải đấu. Điều đáng chú ý là vào ngày 3 tháng 8 năm 2023, Borges đã đồng ý ký hợp đồng 5 năm trị giá 14 triệu euro với câu lạc bộ Hà Lan Ajax.

Borges đại diện cho Bồ Đào Nha, thể hiện kỹ năng của mình khi còn là cầu thủ trẻ quốc tế. Đến năm 2022, anh được đá chính thường xuyên cho đội U19 Bồ Đào Nha, càng củng cố thêm tiềm năng của mình như một ngôi sao đang lên trong làng bóng đá thế giới.

Gia đình Carlos Borges

Bucharest của Romania là nơi sinh của Carlos Borges vào ngày 28 tháng 5 năm 1997. Mặc dù có rất ít thông tin về gia đình anh, nhưng rõ ràng họ đã có tác động lớn đến sự phát triển của anh với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Bất chấp lượng thông tin ít ỏi, những thành tích của Carlos trên sân là minh chứng cho bất kỳ sự hỗ trợ và cảm hứng nào mà anh ấy có thể nhận được từ các thành viên trong gia đình trong suốt sự nghiệp của mình.

Bạn gái của Carlos Borges

Tổng hợp thông tin từ các bảng xếp hạng bóng đá hôm nay thì Carlos Borges hiện không hẹn hò với ai và cả công chúng cũng như giới truyền thông đều không biết về điều này. Được biết đến rộng rãi nhờ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp, người ta không biết gì về cuộc sống cá nhân của Carlos Borges, kể cả các mối quan hệ yêu đương của ông. Anh ấy có thể quyết định ưu tiên trách nhiệm của mình trên sân vào thời điểm này để ủng hộ sự nghiệp của một vận động viên trẻ, sáng dạ.

Nhà tài trợ của Carlos Borges

Không có thông tin cụ thể nào liên quan đến các nhà tài trợ và chứng thực của Carlos Borges. Các thỏa thuận tài trợ và chứng thực thường là các thỏa thuận riêng giữa vận động viên và các thương hiệu hoặc công ty tương ứng.

Carlos Borges có thể sở hữu một số ô tô để dạo quanh thành phố nhưng chi tiết cụ thể về những chiếc ô tô của ông không được thông tin rộng rãi. Người chơi vẫn chưa xăm hình lên da của mình và có thể thay đổi ý định xăm mình nếu thắng lớn.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử cầu thủ Carlos Borges để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích bộ môn bóng đá hơn nữa.