Simon Kjaer là trung vệ của Đội tuyển bóng đá quốc gia Đan Mạch cũng như câu lạc bộ Milan của Ý, nơi anh cũng là đội trưởng. Anh ta có tài sản ròng trị giá 15 triệu USD. Cùng tìm hiểu về tiểu sử và sự nghiệp thi đấu của Simon qua bài viết Simon Kjær là ai được trích nguồn từ bongdalu nhé.

Giới thiệu về Simon Kjær

Họ và tên Simon Thorup Kjær
Tên nick Thorup
Sinh ra 26 tháng 3 năm 1989
Ra mắt 2007
Chiều cao 1,90 m
Cân nặng 86 kg
Tuổi 34 tuổi
Nơi sinh Horsens, Đan Mạch
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Quốc tịch Đan Mạch
Giá trị ròng 15 triệu USD
Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Tên cha Jorn Kjaer
Tên mẹ Lotte Kjaer
Xử lý Twitter @simonkjaer1989
Xử lý Instagram simonkjaer.official

Simon Kjaer - Hồ sơ cầu thủ 23/24 | Chuyển nhượng

Simon Thorup Kjaer là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đến từ Đan Mạch, sinh ngày 26/3/1989, chơi ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ AC Milan tại Serie A và là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Đan Mạch.

Kjaer đã nhận được danh hiệu Tài năng Đan Mạch của năm 2009 và Tài năng U19 Đan Mạch của năm 2007. Anh đã tham gia hơn 120 trận đấu cho Đan Mạch, bao gồm Giải vô địch châu Âu UEFA năm 2012 và FIFA World Cup năm 2010, 2018 và 2022.

Cha và chồng, Simon Kjaer. Người tình lâu năm và hiện là vợ của anh, Elina Gollert, đã kết hôn vào tháng 6 năm 2017 tại Rona, Ý. Hai đứa con của cặp vợ chồng này được đặt tên là Milas và Viggo Kjaer. Cùng với vợ con, anh có một cuộc sống tươi đẹp. Khi đó, anh kết hôn với Camilla (người vợ đầu tiên của anh). Từ khi họ mười lăm tuổi, họ đã là bạn bè. Cuối cùng họ chia tay nhau.

Sự nghiệp thi đấu của Simon Kjaer

Sự nghiệp ban đầu

Những người thích chơi bongdalu phiên bản cũ cho biết Kjaer, người gốc Horsens, bắt đầu chơi bóng từ năm 4 tuổi. Do đó, ban đầu anh tham gia giải đấu nhỏ Lund IF gần Horsens trước khi chuyển sang đội trẻ FC Midtjylland vào năm 2004, nơi cha anh, Jrn Kjaer, là giám đốc thiết bị của câu lạc bộ.

Anh là một trong những cầu thủ bóng đá đầu tiên ở Đan Mạch tốt nghiệp học viện bóng đá FCM sau khi trải qua hệ thống.

Sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp

Vào tháng 2 năm 2008, Kjaer ký hợp đồng 5 năm với câu lạc bộ Ý Palermo, có hiệu lực từ mùa hè năm 2008, kiếm cho Midtjylland khoản phí chuyển nhượng 4 triệu euro.

Anh được giới thiệu tại cuộc họp báo của câu lạc bộ vào ngày 5 tháng 6 năm 2008, cùng với Andrea Raggi mới được mua lại. Vào ngày 30 tháng 6 năm 2010, VfL Wolfsburg xác nhận họ đã mở cuộc đàm phán với Kjær.

Động thái này được xác nhận vào ngày 8 tháng 7 năm 2010, khi câu lạc bộ ký hợp đồng với Kjær với mức phí không được tiết lộ được cho là hơn 10 triệu bảng.

Vào ngày 13 tháng 1 năm 2020, Kjær ký hợp đồng với AC Milan dưới dạng cho mượn trong phần còn lại của mùa giải 2019–20, với tùy chọn thực hiện chuyển nhượng vĩnh viễn với số tiền không được tiết lộ.

Kjaer-Milan, la volontà del danese e l'idea della società sul rinnovo - Calcio News 24

Giá trị ròng và thu nhập của Simon Kjær

Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đan Mạch Simon Kjaer có tài sản ròng trị giá 15 triệu USD. Anh ấy kiếm được phần lớn số tiền này từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình bằng cách chơi ở cả cúp thế giới quốc tế và nhiều câu lạc bộ trong suốt sự nghiệp của mình như FC Midtjylland, Palermo,

VfL Wolfsburg, Sevilla và hiện tại là AC Milan. Hậu vệ người Đan Mạch rất điêu luyện Simon Kjaer kiếm được 30.000 bảng mỗi tuần từ đội tuyển Ý và sẽ kiếm được 1.560.000 bảng mỗi năm vào năm 2021. Trước đó, Sevilla FC trả cho anh 5,12 triệu đô la mỗi năm. Tiền lương hàng tuần của anh ấy trong năm 2018 là 98591,20 đô la. Ông kiếm được 3 triệu USD vào năm 2010.

Simon Kjaer có tài sản ròng khoảng 15 triệu USD nhờ thu nhập và sự chứng thực của ông cho các công ty nổi tiếng như Nike. Giá trị thị trường ước tính của Simon Kajer là 19 triệu USD.

Lựa chọn tập thể dục của Milan để ký hợp đồng vĩnh viễn với Kjaer - Trao đổi cầu thủ với Suso | Chuyển nhượng

Câu hỏi thường gặp về Simon Kjær

Anh ấy bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ khi nào?

Lần ra mắt chuyên nghiệp của anh ấy là vào năm 2007.

Hiện tại anh ấy đang chơi cho câu lạc bộ nào?

Anh ấy chơi cho AC Milan.

Bài viết về Simon Kjær là ai cho thấy anh không chỉ ghi dấu ấn ở các đội bóng cấp câu lạc bộ mà còn có những đóng góp to lớn cho đội tuyển quốc gia. Với sự cống hiến hết mình, anh ấy đã đưa đội của mình lên những vị trí cao nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *