Nicole McPherson là người mẫu người Ecuador và cô nổi tiếng là bạn gái của ngôi sao người Mexico Chicharito Javier Hernandez. Nicole đã đạt được nhiều thành tựu cao trong sự nghiệp, tuy nhiên, cô cũng có những khoảnh khắc thăng trầm trong cuộc sống. Nicole và Chicharito lần đầu tiên được nhìn thấy cùng nhau trên một du thuyền ở Miami. Có thể nói số phận đã đưa họ đến với nhau. Trong bài viết này của M88, chúng ta sẽ tìm hiểu nhiều sự thật thú vị về Nicole McPherson là ai? nhé.

Tổng quan về Nicole McPherson

Sinh nhật NA
Nơi sinh Ecuador
Quốc tịch Ecuador
nơi cư trú Mỹ
Cộng sự chicharito
Công việc Người mẫu
Instagram @nicolemcphersn
Chiều cao NA
Cân nặng NA
Hình xăm KHÔNG
Hút thuốc NA
Anh chị em NA
Bố mẹ NA
Tôn giáo Kitô giáo
Màu tóc Màu nâu
Màu mắt Màu nâu
Giá trị ròng (xấp xỉ) NA

Tuổi thơ và gia đình Nicole McPherson

Nicole sinh ra ở Ecuador trong một gia đình rất giàu có. Ông nội của cô, Gloria Gallardo, là chủ tịch của Công ty Du lịch, Xúc tiến Công dân và Quan hệ Quốc tế của Guayaquil. Cô ấy khá thoải mái với giới truyền thông vì cô ấy đã dành cả cuộc đời mình ở đó. Tuy nhiên, cô luôn giữ bí mật nghiêm ngặt về thông tin riêng tư của mình.

Do thiếu thông tin nên hiện tại chúng tôi không biết tên cha mẹ cô ấy và nghề nghiệp của họ và chúng tôi không chắc cô ấy có anh chị em nào không. Chúng tôi tin rằng cha mẹ cô ấy đã làm rất tốt việc nuôi dạy cô ấy và cho cô ấy một nền giáo dục tuyệt vời. Chúng tôi vẫn đang điều tra để tìm ra những mảnh ghép còn thiếu và sẽ cập nhật bài viết khi có thông tin mới.

Nicole McPherson - Bạn gái Chicharito, Gia đình cô ấy và hơn thế nữa

Nicole đã đạt đến đỉnh cao địa phương ở Ecuador. Cô luôn có tầm nhìn về một cuộc sống tuyệt vời và biết cách đạt được điều đó. Cô ấy đồng thời rất tham vọng và thông minh. Sau khi tốt nghiệp, cô chuyển đến Mỹ để theo đuổi ước mơ làm người mẫu.

Sự nghiệp của Nicole McPherson

Nicole bắt đầu làm người mẫu như một sở thích. Nhưng chẳng bao lâu sau, cô nhận ra mình khá giỏi trước ống kính nên đã thử sức với thế giới người mẫu. Sau khi đến Mỹ, cô ấy đã làm việc rất chăm chỉ để có được hợp đồng làm người mẫu tốt. Cuối cùng, cô đã khá nổi tiếng nhờ công việc đáng kinh ngạc của mình. Khi các công ty lớn bắt đầu chú ý đến cô, cô trở nên không thể ngăn cản và hiện vẫn là một trong những người mẫu hàng đầu.

Nicole McPherson - Bạn gái Chicharito, Gia đình cô ấy và hơn thế nữa

Giá trị tài sản ròng của Nicole McPherson

Nicole có giá trị tài sản ròng đáng kể, chủ yếu thể hiện thu nhập thành công trong sự nghiệp người mẫu của cô. Chà, cô ấy xuất sắc trong bất cứ việc gì cô ấy làm, và đó là lý do tại sao việc kiếm được một số tiền lớn chưa bao giờ là vấn đề đối với cô ấy. Cô ấy có một cuộc sống xa hoa mà số dư ngân hàng của cô ấy có thể mua được.

Mối quan hệ giữa Nicole McPherson và Chicharito

Những người chơi tại m88.run cho biết Chicharito được chụp ảnh cùng Nicole vào tháng 12 năm 2021 tại Miami. Điều đáng nói là anh đã tuyên bố chia tay vợ, Sara Kohan, mẹ của 2 đứa con và trải qua thủ tục pháp lý trước đó vài tháng để gặp bạn gái hiện tại.

Tiền đạo người Mexico thậm chí còn khẳng định anh không thể là một người cha, người chồng tốt. Nhưng cuộc đời anh dường như đã có một bước ngoặt quan trọng sau cuộc gặp gỡ với Nicole khi bộ đôi này đã trở thành đôi chim tình yêu. Họ công bố mối quan hệ của mình vào năm 2022 bằng cách đăng ảnh lên Instagram. Không biết liệu bộ đôi này có dự định kết hôn hay không nhưng họ có vẻ là một cặp đôi hạnh phúc và mối quan hệ của họ khá bền chặt.

Nicole McPherson - Bạn gái Chicharito, Gia đình cô ấy và hơn thế nữa

Bộ đôi này không có con chung. Tuy nhiên, cả hai đều có con từ mối quan hệ trong quá khứ của họ. Chicharito có hai con với người vợ trước, Sara Kohan và Nicole có một con trai.

Nicole đang hoạt động trên Instagram và có lượng người theo dõi lớn. Cô chủ yếu đăng ảnh của riêng mình và đôi khi là ảnh chụp cùng chồng và con gái. Thỉnh thoảng cô đăng tải những bức ảnh chụp từ buổi chụp hình của mình. Cô ấy là một người phụ nữ tuyệt đẹp và người hâm mộ rất thích xem cô ấy định làm gì.

Bài viết là tổng hợp về Nicole McPherson là ai giúp bạn tham khảo và biết thêm nhiều thông tin thú vị về những bóng hồng xinh đẹp bên cạnh các tuyển thủ bóng đá nổi tiếng thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *