Lucia Loi là bạn gái xinh đẹp của Marcus Rashford, một cầu thủ xuất sắc của Manchester United ở Premier League. Hãy cùng xoilac tìm hiểu về vị hôn thê Marcus Rashford là ai qua bài viết dưới đây

Vợ sắp cưới của Marcus Rashford là ai?

Rashford bỏ rơi hôn thê thanh mai trúc mã, dẫn chân dài nóng bỏng vào khách sạn

Khác với Jesse Lingard, Marcus Rashford không có nhiều lịch sử hẹn hò. Rashford đã ở bên cô gái mà anh yêu từ những ngày còn học trung học tại trường Ashton ở Mersey. Cô gái này tên là Lucia Loi. Bộ đôi này đã yêu nhau từ khi họ 15 tuổi ở trường trung học. Điều này có điểm tương đồng với vợ chồng Virgil van Dijk, khi cả hai đã ở bên nhau một thời gian dài.

Họ ở bên nhau đến năm 2021 thì quyết định đường ai nấy đi. Tuy nhiên, cuộc chia ly này không kéo dài được bao lâu thì cặp đôi lại quay lại với nhau. Hôm nay, Lucia Loi chính thức là vợ sắp cưới của Marcus Rashford sau 9 năm hẹn hò.

Tuổi tác và tiểu sử của Lucia Loi

Tiền đạo MU Rashford bỏ vợ sắp cưới, đi chơi thâu đêm với gái lạ

Lucia Loi sinh ngày 23/11/1997, có lẽ là ở Anh. Cô ấy 25 tuổi. Nơi sinh của anh ta không chắc chắn, vì vậy sẽ không khôn ngoan nếu cho rằng điều đó. Nhưng vì chúng tôi học cùng trường trung học với Marcus Rashford nên chúng tôi được phép giả định điều đó. Cô được sinh ra với mẹ là Vicky Lợi nhưng không biết gì về cha cô. Cô có một người anh tên là Alex Lợi.

Bạn gái của Marcus Rashford đến trường trung học Mersey, nơi cô gặp tình yêu của đời mình, Rashford. Cô tốt nghiệp năm 2014 trước khi chọn tham gia chương trình Quảng cáo và Tiếp thị Thương hiệu tại Đại học Manchester Metropolitan. Cô ấy có bằng về thương mại.

Sự nghiệp của Lucia Loi

Lucia Loi có kỹ năng dịch vụ khách hàng và viết thông cáo báo chí, cô làm việc này cho Sugar, một công ty PR có trụ sở tại Manchester. Cô đã làm việc ở đó đủ lâu để có được kinh nghiệm cần thiết để thành lập công ty PR của riêng mình. Lucia Loi cũng có thể là một người đam mê thể dục, vì trước đây cô đã đăng một bài tiểu sử đề cập rằng cô là người yêu thích thể dục, nghệ thuật, nấu ăn và du lịch.

Mối quan hệ của Lucia Loi và Marcus Rashford

Có thông tin cho rằng cặp đôi đã hẹn hò từ những ngày còn học trung học và kể từ đó đã cố gắng tránh xa những con mắt tò mò của mạng xã hội. Nhưng giờ đây, họ có thể được nhìn thấy ở mọi sự kiện quan trọng cũng như trên các tài khoản mạng xã hội của họ. Cặp đôi đã hẹn hò được 9 năm trước khi Marcus Rashford quyết định cầu hôn Lucia Loi vào ngày 25/5/2022.

Mạng xã hội của Lucia Loi

Marcus Rashford Age, Height, Girlfriend, Religion, Family & More 2022

Không giống như những bạn gái bóng đá khác, Lucia Loi không hoạt động nhiều trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cô ấy đang sử dụng Instagram mà cô ấy hiếm khi đăng bài. Tuy nhiên, tài khoản Instagram lại có hơn 177.000 người theo dõi. Bạn có thể kiểm tra nó.

Trên đây là những thông tin về hôn thê Marcus Rashford là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Ngoài ra bạn có thể theo dõi kết quả bóng đá hôm nay trên các kênh của xôi lạc. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *