Bạn đang tìm kiếm một công việc có thể làm ở bất cứ đâu và tăng thu nhập? Hiện nay, kiếm tiền trực tuyến là một lựa chọn được nhiều người quan tâm. Đến với bài viết này, bạn sẽ biết cách kiếm tiền online không cần vốn với các công việc phổ biến, hãy cùng khám phá nhé!

Cộng tác viên viết content

Theo như những người đang tìm hiểu đối tác New88 được biết, với những bạn đam mê viết lách và sáng tạo nội dung thì viết content là một trong những cách kiếm tiền online nên được cân nhắc. Trong công việc này, bạn sẽ viết bài để tư vấn, quảng cáo, v.v. của các tờ báo, cửa hàng hoặc bất kỳ công ty nào trên trang web hoặc nền tảng của họ như Facebook và Instagram.

Mục đích của việc viết nội dung là tạo ra nội dung giúp giải quyết vấn đề và tạo niềm tin cho khách hàng và người đọc trang. Từ đó giúp thu hút nhiều sinh viên và bán được nhiều sản phẩm kinh doanh hơn.

TOP 10 cách kiếm tiền online không cần vốn HOT nhất trong năm 2023

Một số yêu cầu bạn cần có để có thể làm tốt công việc kiếm tiền online bằng viết nội dung đó là: khả năng sáng tạo nội dung, kỹ năng viết tốt, trình bày câu rõ ràng, mạch lạc, sử dụng từ ngữ linh hoạt,…

Ngoài ra, bạn cũng nên siêng năng, dành thời gian tìm hiểu thông tin về chủ đề mình định viết để có thể cung cấp cho người đọc những nội dung chất lượng nhất.

TOP 10 cách kiếm tiền online không cần vốn HOT nhất trong năm 2023

Khả năng sáng tạo nội dung và kỹ năng viết tốt là một lợi thế để bạn có thể làm tốt công việc viết nội dung. Nguồn: Kho

Bạn có thể tìm việc làm kiếm tiền trực tuyến trên các tạp chí điện tử; trang web của công ty; Hoặc tham gia các nhóm chuyên tạo nội dung tại nhà trên Facebook và theo dõi các bài viết để tuyển cộng tác viên tìm được công việc phù hợp nhất cho mình.

Đặc biệt, Thế Giới Di Động còn thuê cộng tác viên viết bài cho trang Công nghệ 24h. Nếu bạn thấy mình đủ điều kiện, hãy đăng ký ngay bây giờ để có cơ hội tham gia cùng chúng tôi. Thông tin cho thuê có thể được tìm thấy trên nút màu cam bên dưới.

Viết blog

Viết blog cũng là cách kiếm tiền trực tuyến tốt nhất cho sinh viên. Viết blog cũng giống như việc trở thành người viết nội dung, tạo ra những bài viết hay thu hút người đọc. Tuy nhiên, với việc viết blog, bạn sẽ tạo nội dung cho blog của mình và thoải mái sáng tạo nội dung đó theo cách riêng của mình.

TOP 10 cách kiếm tiền online không cần vốn HOT nhất trong năm 2023

Yêu cầu của công việc này là khả năng viết bài SEO tổng quát, đặc biệt bạn phải hiểu sâu về nội dung mình đang quảng bá và biết cách truyền tải nội dung đó đến người đọc.

TOP 10 cách kiếm tiền online không cần vốn HOT nhất trong năm 2023

Bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách tìm kiếm tài liệu viết bài chất lượng SEO và tạo blog của riêng mình trên các nền tảng phổ biến như Blogger và WordPress. Đây được coi là một cách kiếm tiền trực tuyến dễ dàng bằng cách chia sẻ những câu chuyện hoặc kiến thức cá nhân của bạn.

Quản trị Fanpage

Ngày nay, Internet có thể được coi là thị trường rộng mở nhất để tiếp cận khách hàng ở mọi nơi trên thế giới, vì vậy rất nhiều doanh nghiệp, công ty đều có trang Facebook trên các nền tảng phổ biến, điển hình là Facebook.

Điều đó dẫn đến nhu cầu nhân viên phải quản lý mạng xã hội của mình và đó chính là cơ hội nghề nghiệp của bạn. Đây là một trong những cách dễ nhất để kiếm tiền trực tuyến tại nhà.

TOP 10 cách kiếm tiền online không cần vốn HOT nhất trong năm 2023

Bạn có thể tìm kiếm công việc này bằng cách viết về tuyển dụng trên các Facebook hoặc các trang web chuyên tìm việc làm. Nếu bạn hiểu rõ về các chính sách truyền thông xã hội hay cách sử dụng và phát triển FanPage thì đây sẽ là công việc dành cho bạn.

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Nếu sử dụng mạng xã hội, bạn sẽ dễ dàng thấy mọi người chia sẻ link bán sản phẩm, dịch vụ để mời người dùng. Đó là cách tiếp thị liên kết hoạt động.

TOP 10 cách kiếm tiền online không cần vốn HOT nhất trong năm 2023

Trong hoạt động này, bạn sẽ tạo tài khoản và liên kết tiếp thị cho sản phẩm của mình trong mạng tiếp thị liên kết và cố gắng phân phối để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho sản phẩm đó.

TOP 10 cách kiếm tiền online không cần vốn HOT nhất trong năm 2023

Miễn là bạn tạo, thu hút và khuyến khích hành động của người xem (nhấp vào liên kết, mua hàng, điền vào mẫu đăng ký, v.v.), bạn có thể sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp sản phẩm. Đó là sản phẩm.

Dropshipping

Dropshipping là hình thức bán hàng mà bạn không cần lưu trữ hàng hóa nhưng vẫn có thể tạo một “cửa hàng trực tuyến” với đa dạng sản phẩm. Nói một cách đơn giản, khi khách hàng mua sản phẩm, bạn nhận sản phẩm đó từ bên thứ ba và giao hàng trực tiếp cho khách hàng.

Từ việc mua giá thấp và bán giá cao, bạn sẽ nhận được một phần lợi nhuận. Mấu chốt của nhiệm vụ này là xác định những sản phẩm đang được nhiều người có nhu cầu và lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm uy tín với giá cả hợp lý.

TOP 10 cách kiếm tiền online không cần vốn HOT nhất trong năm 2023

Tại Việt Nam, bạn có thể tìm kiếm hàng hóa trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada hoặc trên Google, Facebook,…

Kiếm tiền online với các ngân hàng, ví điện tử

Hiện nay, nhiều ví thanh toán trực tuyến đang nổi lên, tạo nên một thị trường rất cạnh tranh. Một trong những cách phổ biến để thu hút người dùng các ngân hàng, ví điện tử (Momo, Zalo Pay,…) là tạo ưu đãi cho khách hàng cũ mời khách hàng mới đăng ký.

Đây được coi là một trong những cách kiếm tiền online dành cho sinh viên, thường được những người còn đang đi học sử dụng.

TOP 10 cách kiếm tiền online không cần vốn HOT nhất trong năm 2023

Để kiếm thêm tiền cho hoạt động này, trước tiên bạn phải có tài khoản cho ví thanh toán đó. Tiếp theo bạn sẽ giới thiệu thêm người tham gia và nhập mã giới thiệu của riêng bạn khi đăng ký.

Một thông báo nhỏ là không phải doanh nghiệp nào cũng có chính sách và chiến dịch như vậy chỉ có thể diễn ra vào một thời điểm nhất định!

Kiếm tiền từ Canva

TOP 10 cách kiếm tiền online không cần vốn HOT nhất trong năm 2023

Canva là phần mềm hỗ trợ tạo ra các thiết kế và hình minh họa chuyên nghiệp. Gần đây, phần mềm này đã trở nên rất phổ biến vì tính đơn giản của nó. Người dùng có thể chọn các mẫu có sẵn trên Canva với nhiều phong cách khác nhau và chỉnh sửa cho phù hợp với nhu cầu cá nhân.

TOP 10 cách kiếm tiền online không cần vốn HOT nhất trong năm 2023

Nếu bạn có kinh nghiệm, đam mê đồ họa và có ý tưởng sáng tạo mới, bạn có thể tạo ra những thiết kế theo phong cách riêng của mình và bán những sản phẩm này trên trang Canva. Nếu người dùng sử dụng thiết kế của bạn, bạn có thể kiếm được tiền.

Tạo video trên Youtube

Các mạng xã hội Tiktok hay YouTube không còn xa lạ với giới trẻ ngày nay. Đây cũng là nơi tạo ra nhiều việc làm cho những người sáng tạo nội dung đăng video và kiếm tiền trên các nền tảng này. Tuy nhiên, chỉ những tài khoản đủ điều kiện mới có thể làm điều đó.

TOP 10 cách kiếm tiền online không cần vốn HOT nhất trong năm 2023

Cụ thể, điều kiện để bật chế độ “kiếm tiền” của Tiktok là bạn phải có trên 10.000 người theo dõi và 10.000 lượt xem trong 30 ngày qua, trong khi YouTube là 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem công khai. Có giá trị trong vòng 12 tháng qua.

Đây không phải là những điều dễ dàng nhưng hoàn toàn có thể thực hiện được nếu bạn có nội dung video sáng tạo thu hút người xem. Ngoài thu nhập từ Tiktok và YouTube, bạn còn có thể kiếm tiền bằng cách quảng cáo sản phẩm.

Kiếm tiền với TikTok

TOP 10 cách kiếm tiền online không cần vốn HOT nhất trong năm 2023

TikTok là một nền tảng video và mạng xã hội đang ‘làm mưa làm gió trên toàn thế giới’. TikTok cho phép tạo nhiều loại video ngắn, trung bình chỉ từ 30 giây đến 1 phút với nhiều bộ lọc đa dạng và kho nhạc phong phú.

TOP 10 cách kiếm tiền online không cần vốn HOT nhất trong năm 2023

Hầu hết các xu hướng mới nhất gần đây đã xuất hiện trên nền tảng này. Đó là lý do tại sao sự sáng tạo cũng rất quan trọng. Theo tôi, TikTok dễ phát triển hơn YouTube. Bạn chỉ cần một vài video hay với bố cục hấp dẫn là có thể thu hút hàng chục nghìn người theo dõi.

Bạn có thể kiếm tiền với TikTok thông qua các chương trình tài trợ sản phẩm hoặc hiện nay tôi thấy việc sử dụng tiếp thị liên kết trong phần Bio rất phổ biến. Đối với những bạn thích làm video sáng tạo mang tên TikTok, đây có vẻ là một đề xuất thú vị phải không?

Thiết kế PowerPoint

Một cách khác để kiếm tiền tại nhà mà không cần tiền mà bạn có thể làm là cung cấp dịch vụ thiết kế PowerPoint.

Cuộc sống và công việc bận rộn đồng nghĩa với việc nhiều người không có thời gian để thiết kế bài thuyết trình PowerPoint của mình. Hay trong những buổi báo cáo quan trọng đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng vào PowerPoint, đó là lúc người dùng thường tìm đến dịch vụ này.

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm công việc này trên mạng xã hội và mạng xã hội. Hoặc bạn có thể nhận lời làm một công việc mà ban đầu bạn đã biết để có thêm thông tin về bản thân.

TOP 10 cách kiếm tiền online không cần vốn HOT nhất trong năm 2023

Để làm tốt công việc này, trước hết bạn cần phải có nhiều kiến thức về phần mềm PowerPoint, sau đó bạn phải có sự sáng tạo, khả năng tích hợp thông tin tốt và khả năng trình bày ngắn gọn, logic. Từ đó, chúng ta có thể cho ra đời những sản phẩm PowerPoint không chỉ ngắn gọn, dễ hiểu về nội dung mà còn đẹp về phong cách.

Trên đây là 10 cách kiếm tiền online không cần vốn, hi vọng các bạn sẽ chọn được công việc mà mình yêu thích. Đừng quên nghiên cứu kỹ các hoạt động kiếm tiền trực tuyến mà bạn dự định thực hiện và cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo tinh vi hiện nay nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm app kiếm tiền online uy tín và an toàn hiện nay để có thêm gợi ý về cách kiếm tiền hiệu quả tại nhà nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *