Hoạt Động Trường

Hoạt Động Trường

Quyển sách mang lại niềm tin cho bệnh nhân ung thư

2016-09-13 18:30:42 - lượt xem: 726

Đặc biệt, với cuốn sách về liệu pháp Fucoidan của TS-BS người Nhật Daisuke Tachikawa, đẩy lùi và chiến thắng ung thư thật sự không phải là điều xa vời.
Luôn trăn trở về độ tàn phá sức khỏe khủng khiếp của các bệnh ung thư quái ác, Phó viện trưởng Bệnh viện Memorial Matsuzaki, TS-BS Daisuke Tachikawa luôn tâm niệm và không ngừng kỳ vọng có thể tìm ra phương pháp giúp cải thiện, điều trị hiệu quả bệnh ung thư. Sau nhiều năm nghiên cứu, cuối cùng ông đã thành công. Liệu pháp Fucoidan của ông đã thực sự mang lại hy vọng cho bệnh nhân ung thư và gây tiếng vang lớn trong cộng đồng y khoa.
Là tên gọi một tổ hợp các chuỗi phân tử đường polysaccharide có chứa sulfat fucose - hợp chất nhờn chỉ có ở những loài tảo nâu như mozuku, mekabu và kombu, qua nhiều công trình nghiên cứu chuyên sâu, TS-BS Daisuke Tachikawa đã phát hiện Fucoidan không những tốt cho sức khỏe mà còn có 3 chức năng đặc biệt giúp tiêu diệt các tế bào ung thư là:
1/ Thúc đẩy các tế bào ung thư tự chết.
2/ Tăng cường khả năng miễn dịch để làm giảm tác dụng phụ trong quá trình hóa trị và xạ trị, đảm bảo chất lượng cuộc sống.
3/ Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới của tế bào ung thư.
Với những bệnh nhân áp dụng các phác đồ điều trị giải phẫu (cắt bỏ phần bị ung thư), hóa trị (dùng thuốc đặc trị) hay xạ trị (dùng bức xạ), liệu pháp Fucoidan giúp tăng cường miễn dịch, đánh thức khả năng tự làm lành vết thương tự nhiên của cơ thể, tạo thành cơ chế phản xạ tự nhiên của cơ thể khi phát hiện và tấn công các tế bào ung thư.
Chức năng kỳ diệu của Fucoidan cũng như các kết quả điều trị ấn tượng bằng liệu pháp này qua từng trường hợp bệnh nhân ung thư cụ thể như ung thư vú, buồng trứng, phổi, gan… đã được TS-BS Daisuke Tachikawa ghi chép chi tiết, dễ hiểu và tập hợp thành cuốn sách Sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan. Đây là món quà ý nghĩa dành tặng người bệnh ung thư vì thật sự trao cho họ cơ hội sinh tồn, giúp chiến thắng, dự phòng hiệu quả ung thư - căn bệnh hiểm của thời đại.
Giá bán 95.000 VNĐ. Miễn phí giao sách trên toàn quốc. Để đặt sách xin gọi:
TP.HCM: 08.39144347
Hà Nội: 04.39368683
Hotline: 0916506108.