Hoạt Động Trường

Hội sách mùa xuân - 2016

2016-01-15 01:06:07 - lượt xem: 1097

Nhấn để download file.

Nhằm tuyên truyền, hưởng ứng Ngày sách Việt Nam (21 tháng 4),  Ngày sách và bản quyền thế giới (23 tháng 4). Khuyến khích các em học sinh khám phá niềm đam mê đọc sách, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho học sinh, tạo ra một không gian trí tuệ và bổ ích từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường.  Xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong cán bộ, giáo viên và học sinh, trong toàn trường, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của cộng đồng. Tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy, học tập, xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường.Nâng cao ý thức của cán bộ giáo viên, học sinh đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc. Từ ngày 25 đến ngày 28 tháng 1 năm 2016, Thư viện trường THPT Nguyễn Hiền và Câu lạc bộ Những người bạn yêu sách của trường tổ chức "Hội sách mùa xuân - 2016", với nhiều hoạt động bổ ích như: Giao lưu câu hỏi có quà tặng (Buổi chào cờ sáng thứ 2, ngày 18 tháng 1 năm 2016), triển lãm sách theo chủ đề và trao đổi sách cũ (Từ ngày 25 đến 28 thág 1 năm 2016). Thân mời toàn thể Giáo viên - CNV, các em Học sinh, quý Phụ huynh và bạn đọc quan tâm đến tham dự.